Sản phẩm

Thiết Bị Lightstar

Thiết Bị Chống Sét

Đồng Hồ Analoge Meter

Công Tắc Ổ Cắm

Thiết Bị Đóng Cẳt

Thiết Bị Robben

Tụ Bù

Thiết Bị Fort

Thiết Bị Munhean

Đồng Hồ Taiwan Meter

Đồng hồ đa năng

Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Quạt Hút LEIPOLE

Phụ Kiện Tủ Điện-Hivero

Relay

Hỗ trợ

Hotline: 0903 570 272
 
 
 
 

Thống kê

  Online 15
  Tổng cộng 530,498
  • Img-3
  • img-6

Giao Hàng và thanh toán

Khách Hàng mua và sử dụng dịch vụ tại Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ BTC :

 - Khách hàng có thể tới Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ BTC (81/12/3 Đường số 2, khu phố 8, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP HCM) để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà mình cần.

- Còn những khách hàng ở tỉnh thành phố xa hơn, chúng tôi sẽ liên hệ và đến tận nơi khảo sát để tư vấn về dịch vụ và sản phẩm mà khách cần.

Thời gian áp dụng:

 - Tất cả những ngày trong tuần.

- Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) 

Phạm vi hoạt động

-  Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ BTC  cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi sẽ tư vấn khảo sát và đến tận nơi khách hàng để tiến hành khảo sát và bàn giao sản phẩm.

Xử lý giao hàng trễ cam kết :

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ BTC  như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, Khách Hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, Khách Hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Công Nghệ BTC  đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách Hàng không phải đợi lâu.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, chúng tôi  bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách Hàng.